Biệt thự đẹp đơn giản với vỏ bọc bằng kim loại

Bên trong ngôi biệt thự cũng được thiết kế đơn giản với những tông màu sáng để tạo ra một bầu không khí thư giãn và giản dị.

Để tạo nên sự khác biệt cũng như nổi bật so với các ngôi nhà lân cận, ngôi được bao bọc bởi những tấm kim loại màu vàng đồng và được chạm trỗ những hoa văn đẹp mắt từ những chấm lỗ tròn.

Tuy có thiết kế vô cùng đơn giản mộc mạc nhưng bạn sẽ bị cuốn hút bởi lớp vỏ bọc bên ngoài với những hoa văn được chạm trỗ một cách đồng bộ. Không chỉ vậy, bên trong bạn sẽ càng cảm thấy thú vị khi những vệt sáng được di chuyển theo vị trí mặt trời từng thời điểm thông qua những lỗ tròn.


Bên trong ngôi biệt thự cũng được thiết kế đơn giản với những tông màu sáng để tạo ra một bầu không khí thư giãn và giản dị.


Bao quanh ngôi nhà là những khu vườn đá sỏi và được kết nối với không gian bên trong thông qua những cánh cửa kính trượt lớn để vừa lấy thêm ánh sáng vào nhà vừa có thể tạo một sự kết nối giữa không gian sống và môi trường bên ngoài.

Một bức tườn phía cầu thang dẫn lên tầng 2 được trang trí bằng một khu vườn đứng tạo một điểm nhấn nổi bật và mang lại không gian xanh đầy sức sống cho ngôi biệt thự.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *